ETERNAL เกม MMORPG ใหม่ล่าสุดจากดินแดนปลาดิบ!

ETERNAL

ETERNAL เกมออนไลน์สุดคลาสสิค MMORPG โดยเป็นผลงานจากทีมพัฒนาอย่าง Asobimo ที่เคยพัฒนาเกมดังอย่าง Iruna Senki Online / AVABEL Online มาแล้วและได้ประกาศวันเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ประเทศญี่ปุ่น JP ในวันที่ 15 เดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ อีกทั้งบนแพลตฟอร์ม PC รวมทั้งโทรศัพท์มือถือในระบบปฏิบัติการณ์ iOS กับ Android (หวังว่าจะปล่อยแพทช์ภาษาอังกฤษ + เซิร์ฟเวอร์นอกประเทศตามมาในเร็วๆนี้)

มาทำความรู้จับกับเกม ETERNAL เกมออนไลน์ญี่ปุ่น MMORPG น่าเล่นที่สุด!

ETERNAL เกมใหม่

โดยตัวเกมนี้จะเล่าถึงการขัดกันระหว่างเมือง Nordania ที่มีมนุษย์เป็นผู้ดูแล รวมทั้งอาณาจักร Ordo ที่มีชนเผ่าหลายเชื้อชาติเป็นผู้ดูแล โดยจะให้ผูเล่นนั้นเล่นเป็นนักสู้ที่จะต้องรอจัดการกับมอนเตอร์สุดชั่วร้ายภายในเกม แล้วก็จำเป็นต้องรอป้องกันอาณาจักร Nordania จากการบุกรุกของอาณาจักร Ordo ก่อนจะเกิดการรบครั้งใหญ่อีกด้วย และได้มีการเชิญคุณ Yoshitaka Amano ผู้ออกแบบตัวละครเกมซีรีส์ Final Fantasy มาร่วมออกแบบตัวละครของเกมนี้อีกด้วย

รายละเอียดตัวเกม แบบเข้าใจง่าย

จากเกมเพลย์ในคลิปนั้นตัวเกมจะเป็นการเล่นที่เป็น Traditional Tab-Target ล็อคเป้าอัตโนมัติ โดยที่ผู้เล่นจะต้องคอยกดคลิ๊กเพื่อกดคอมโบสกิลใส่ศัตรู พร้อมออกเผชิญภัยในโลกอันกว้างขวางสุดสายตาระดับเดียวกับ Open World (พื้นที่ขนาดใหญ่ + มีระบบสัตว์เลี้ยงให้ขึ้นไปขี่ตามตามทาง + มีระบบเวลากลสางวันตอนกลางคืน) รวมทั้งอัดแน่นไปด้วยระบบการต่อสู้ของคลาสอาชีพต่างๆที่นานัปการรูปแบบถึง 4 สายร่วมกัน ตัวอย่างเช่น Warrior, Paladin, Wizard แล้วก็ Priest ฯลฯ ทั้งยังมีระบบ Dungeon / World Boss ที่จับมือร่วมกับผู้เล่นผู้อื่นเพื่อกำราบพวกมันให้จงได้ จบท้ายด้วยเควสหลักเควสรองที่มีให้ทำกว่า 100 ภารกิจอย่างยิ่งจริงๆ!!! ส่วนทางด้านล่างนี้ก็คือรายละเอียดสำหรับบนแพลตฟอร์ม PC

สเปคเกม ETERNAL

ทั้งหมดนี้เป็นแค่ข้อมูลคร่าวๆเท่านั้นของตัวเกม หากเพื่อนๆมีคำถามหรือข้อโต้แย้งใดๆสามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่ข้างล่างนี้เลย

สามารถติดตามข่าวสารวงการเกมได้ที่ mastergameth.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *