Genshin Impact เกมออนไลน์อนิเมะ RPG เปิดให้เล่นฟรีแล้ววันนี้

Genshin Impact

สิ้นสุดการรอคอย Genshin Impact เกมออนไลน์ Open World Action RPG จากค่าย Mihoyo ผู้สร้างเกมชื่อดังอย่าง Honkai Impact 3 ซึ่งตัวเกม Genshin Impact นั้นมีกราฟฟิคที่สวยงามอย่างมากและการวาดลายเส้นที่ทุกคนจะต้องชอบอย่างแน่นอน ก็ไม่แปลกเลยที่จะเป็นเกมที่ใครหลายๆคนรอคอย และตัวเกมก็ได้เปิดให้เล่นกันฟรีๆแล้วบนแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4, iOS และ Android

คลิปตัวอย่างเกม Genshin Impact

ทางเราได้รวบรวมข้อมูลของเกมมาให้ทุกท่านทั้งหมดดังนี้

 • Genshin Impact เป็นเกมแนว Action, Adventure RPG บนโทรศัพท์มือถือ iOSและAndroid, PC, PS4, Nintendo Switch จากค่าย Mihoyo ที่นำผู้เล่นเข้าไปในโลกสุดแฟนตาซี Teyvat เพื่อค้นหาเหล่าเทพเจ้า ผู้ควบคุมพลังที่ธาตุอีกทั้ง 7 แล้วก็ตามหาแฝดที่ล่องหนไปในดินแดนนอันแสนกว้าง

gengen

 • จุดเริ่มของเกมพูดถึง การเดินทางของพี่น้องแฝด ในดินแดนเหนือปลายก้อนเมฆแห่งหนึ่งในตรงนั้นพวกเขาได้เจอกับ “พระเจ้า” ซึ่งเข้ามาขัดขวาง รวมทั้งบอกว่า「การเดินทางของพวกเจ้านั้นจบลงที่ตรงนี้」ระหว่างการต่อสู้อันแสนดุเดือด ระบบจะให้ท่านเลือกว่าจะใช้ผู้แสดงเพศสำหรับในการออกผจญภัย โดยภายหลังจากตั้งชื่อให้กับตัวละครหลักจบแล้ว พวกเราจะได้รู้ชื่อของแฝดอีกคน ก่อนที่จะทั้งสองจะถูกปิดผนึก แล้วถูกส่งไปยังดินแดนที่ไม่ทราบดี

ffsawr

 • เมื่อลืมตาขึ้นมาขึ้นมาพบว่า คุณนั้นได้สูญเสียพลังที่มีไป นอกจากนั้นยังได้พรัดพรากแฝด คุณก็เลยตกลงใจเริ่มเดินทางตามหาแฝดอีกผู้ที่ล่องหนไป、ระหว่างการเดินทางมานับเป็นเวลาหลายปี คุณได้เจอกับภูติตัวน้อยแต่ว่าชอบบ่น “Paimon” ระหว่างการตกปลาหาอาหาร ซึ่งภูติตัวน้อยนี้ ได้แปลงเป็นเครื่องนำทาง และก็เพื่อนฝูงคลายหงอยเหงาให้กับเหล่าผู้เดินทางผู้เปล่าเปลี่ยว

ww66

 

 • โลกกว้างที่คอยการศึกษาค้นพบ : เสน่ห์แรกของเกม Genshin Impact ที่สัมผัสได้นั้นเป็น แผนที่เปิดกว้างแบบ Open World โดยมีเสาวาป รวมทั้งทางเข้าดันเจี้ยน อยู่ตามจุดต่างๆของโลกซึ่งภายหลังเข้าไป “กดใช้งาน” แล้วคราวหนึ่ง จะสามารถกดวาป (Teleport) ไปยังจุดนั้นได้ตลอดระยะเวลา ซึ่งช่วยลดเวลาสำหรับการเดินทางได้อย่างดี

ffsfoo

 • อิสระที่มีมากมาย : ข้างในเกมคุณสามารถสำรวจ ทรัพยากร, สมบัติ, ดันเจี้ยน และก็ทำกิจกรรมอื่นๆได้มหาศาล โดยกิจกรรมพวกนี้ จะค่อยๆเพิ่มความสำเร็จ รวมทั้งความแข็งแกร่งให้กับตัวละครขึ้น ที่ละบางส่วน ตัวอย่างเช่น
  ◘ การบุกค่ายศัตรู : เพื่อกำจัดบอสหาวัตถุดิบไปผสมของ-อาวุธ
  ◘ การเก็บของป่า-ล่าสัตว์ : เพื่อกิน,ทำกับข้าว เพิ่มพลังชีวิตและก็บัฟต่างๆ
  ◘ ขุดแร่ : หาวัตถุดิบไปสกัด เพื่อ สร้างของ หรือ อัพเกรดอาวุธ
  ◘ ค้นหาสมบัติ : ค้นหากล่องสมบัติ แล้วก็ไอเทมพิเศษที่หลบอยู่ตามจุดต่างๆ
  รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งกิจกรรมพวกนี้ ล้วนให้ความบันเทิง และก็ใช้เวลาสำหรับในการเล่นมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

ssdsdwdqaeqr

 • ตัวละครของเกม : ตัวละครภายในเกมนี้ สามารถหาได้จาก “การดำเนินเรื่องราว” รวมทั้ง “ระบบกาชา” (อธิษฐาน) โดยตัวละครแต่ละตัวนั้น จะมีลักษณะเด่นที่ไม่เหมือนกันออกไป ซึ่งนอกเหนือจากที่จะเอามาต่อสู้ได้แล้ว ยังเป็นประโยชน์ในด้านอื่นๆอีกด้วยเป็นต้นว่า
  ◘ เพิ่มโบนัสสำหรับการผลิต : สำหรับการสร้างของ คุณสามารถเลือกตัวละครผู้สร้างได้ โดยแต่ละตัวจะมีความเก่งที่แตกต่างกันไป
  ◘ ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการเดินทาง : สกิลใช้งานต่างๆของตัวละครนอกเหนือจากการที่จะสามารถใช้จู่โจมได้แล้ว ยังเอามาช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการเคลื่อนที่ หรือเดินทางได้อีกด้วย ดังเช่นว่า สกิลแช่เข็ง – สร้างพื้นที่ยืนเหนือน้ำ ฯลฯ

928s

ระบบคุณลักษณะธาตุ : ในเกม Genshin Impact นั้นได้แบ่งธาตุหลักออกเป็น 7 ธาตุ (หรือมากยิ่งกว่านั้น?) โดยแต่ละธาตุจะมีลักษณะเด่นที่ไม่เหมือนกันออกไป อย่างเช่น “ธาตุไฟ” กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสถานะเผาไม้แก่ตัวละคร แล้วยังสามารถทำให้ “โล่ไม้ติดไฟ” หรือ “ละลายน้ำแข็ง” ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้พื้นผิวต่างๆยังส่งผลต่อธาตุต่างๆด้วยเป็นต้นว่า “พื้นน้ำ” สามารถถูกแช่แข็งเป็นหลักยืนเป็นต้น

 

Spec สำหรับเครื่องเล่น PC

ระดับที่แนะนำ
◘ OS : Windows 7 SP1 64-bit หรือ Windows 8.1 64-bit หรือ Windows 10 64-bit
◘ CPU : Intel Core i7 หรือเทียบเท่า
◘ RAM : 16GB
◘ การ์ดจอ : NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB หรือรุ่นที่สูงกว่า
◘ DirectX : Version 11
◘ Hard Disk : 30 GB

ระดับขั้นต่ำ
◘ OS : Windows 7 SP1 64-bit หรือ Windows 8.1 64-bit หรือ Windows 10 64-bit
◘ CPU : Intel Core i5 หรือเทียบเท่า
◘ CPU : RAM: 8GB
◘ การ์ดจอ : NVIDIA® GeForce® GT 1030 หรือรุ่นที่สูงกว่า
◘ DirectX : Version 11
◘ Hard Disk : 30 GB.

 

Spec สำหรับโทรศัพท์มือถือ

Android – ระดับที่แนะนำ
◘ OS : Android Version 8.1 หรือขึ้นไป
◘ CPU : Snapdragon 845, Kirin 810 ขึ้นไป
◘ RAM: 4GB ขึ้นไป
◘ พื้นที่บนมือถือ : 8 GB

Android – ระดับขั้นต่ำ
◘ OS : Android Version 7.0 หรือขึ้นไป
◘ รุ่นที่เข้ากันได้กับ : อุปกรณ์ Arm v8a 64 bit
◘ RAM: 3GB ขึ้นไป
◘ พื้นที่บนมือถือ : 8 GB

iOS (สามารถเข้าได้ตามรุ่นที่กำหนด)
◘ iPhone รุ่นที่รองรับ : iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone SE (gen 2)
◘ iPad รุ่นที่รองรับ : iPad Air (gen 3), iPad mini (gen 5), iPad Pro (gen 2) 12.9 นิ้ว, iPad Pro (gen 2) 10.5 นิ้ว, iPad Pro (gen 3) 11 นิ้ว, iPad Pro (gen 3) 12.9 นิ้ว, iPad Pro (gen 4) 11 นิ้ว, iPad Pro (gen 4) 12.9 นิ้ว◘ OS : iOS Version 9.0 ขึ้นไป◘ พื้นที่บนอุปกรณ์ : 8 GB

 

Spec สำหรับ PlayStation 4

◘ รองรับทุกรุ่น : PlayStation®4, PlayStation®4 Slim, PlayStation®4 Pro◘ พื้นที่บนอุปกรณ์ : 30 GB

สามารถติดตามข่าวสารวงการเกมได้ที่ mastergameth.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *