รวมภารกิจสุดหัวร้อนจาก Grand Theft Auto: San Andreas

San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas ยังคงเป็นที่นิยมแม้ว่าตัวเกมจะเปิดขายมานานแล้วก็ตาม เพราะว่ามีทั้งความคลาสสิคของเกมเพลย์และเนื้อเรื่องอันแสนตื่นเต้น และมากไปกว่านั้นก็คือภารกิจที่ยากท้าทายของเกมเพราะถ้าหากทำภารกิจไม่สำเร็จก็จะล้มเหลวทันทีและกลับไปเริ่มใหม่ จนทำให้ผู้เล่นบางคนถึงกับหัวร้อนทุบข้าวของเลยก็ว่าได้ เพราะว่าภาค San Andreas นั้นมีภารกิจที่ต่อให้ผู้เล่นจะใช้สูตรช่วยก็ยังทำภารกิจนั้นไม่สำเร็จ

จะมีภารกิจอะไรบ้างนะที่ทำให้ผู้เล่นเกม Grand Theft Auto: San Andreas ถึงกับหัวร้อนได้ง่าย งั้นมาดูพร้อมกันเลย!

ภารกิจที่ 1 : Robbing Uncle Sam

maxres

ตัวละคร Ryder จะชวนเราไปขโมยอาวุธในกองทัพทหาร โดยเรานั้นจะต้องขับยกของไปยกกล่องอาวุธทั้งหมด 6 กล่อง เพื่อขนใส่รถบรรทุกให้ถึงบ้านอย่างปลอดภัย โดยความยากของภารกิจนั้นก็คือการบังคับรถ และต้องคุ้มกัน Ryder ไม่ให้โดนทหารยิงตายให้ได้ (จะมาถ่วงเพื่อไรวะเนี่ย) และต้องดูแลตัวเราเองให้ไม่โดนยิงตายไปด้วย

ภารกิจที่ 2 : Wrong Side of the Track

maxres2

อีกหนึ่งภารกิจที่ยากเอาเรื่องเลยเพราะว่าหลายๆคนนั้นมักจะไม่ผ่านภารกิจ โดยที่ภารกิจนั้นเราจะต้องขับมอไซต์วิบากไล่ล่าแก๊ง Vagos ที่อยู่บนรถไฟให้ทัน โดยเราจะมี Big Smoke จะเป็นคนยิงศัตรูที่อยู่บนรถไฟให้เรา และความยากของภารกิจนี้ก็คือ Big Smoke ยิงปืนได้กากมากถึงมากที่สุด เราต้องคุมมอเตอร์ไซต์วิบากให้มั่นคงที่สุดเพื่อให้ไอ้ Big Smoke เนี่ยยิงถนัดที่สุด และต้องคอยหลบสิ่งกีดขวางข้างหน้าเราอีก และถ้า Big Smoke ฆ่าศัตรูบนรถไฟไม่หมด ภารกิจก็จะล้มเหลวนั่นเอง

ภารกิจที่ 3 : Learning to Fly

maxres3

ภารกิจนี้เราจะต้องฝึกขับเครื่องบิน ไม่ว่าจะเป็นการลงจอดแบบนุ่มนวล หรือบินผ่านทางแคบ และความยากของภาคกิจนี้ก็คือ ถ้าเราขับเครื่องบินไปชนสิ่งกีดขวางหรือเราไม่จอดตามจุดที่เกมกำหนดไว้ ภารกิจก็จะล้มเหลวทันที ถ้าใครคุมจอยไม่ดีล่ะก็ ต้องมีปาจอยกันบ้างกับภารกิจนี้

ภารกิจที่ 4 : FreeFall

max4

เมื่อ Salvatore ได้แจ้งมาว่ามีเครื่องบินของแก๊งมาเฟีย Forelli กำลังเดินทางมาฆ่าเขา Salvatore ก็ได้สั่งให้เราไปจัดการกับเครื่องบินนั้นซะ และเราต้องขับเครื่องบิบตาม Forelli ให้ได้ และความยากจของภารกิจนี้คือ เครื่องบินของ Forelli นั้นมีความเร็วกว่าเครื่องบินของเราเยอะ ถ้าหากเครื่องบินของแก๊ง Forelli บินเข้าเมือง Las Venturas ได้เมื่อไหร่ภารกิจก็จะล้มเหลวทันที

ภารกิจที่ 5 : Supply Line

maxres5

เป็นภารกิจที่ยากที่สุดของเกมนี้ก็ว่าได้ จากปากของเกมเมอร์หลายๆคนเพราะว่าเราจะต้องบังคับเครื่องบินขนาดเล็กที่ติดปืนกล ไปทำลายรถตู้ของ Berkleys ให้ได้ และความยากของภารกิจนี้ก็คือเครื่องบินมีน้ำมันที่หมดเร็วและต้องหลบหลีกรถ อาคารต่างๆ และลูกน้องของ Berkleys ที่ยิงใส่เครื่องบินเราอีกด้วย ถ้าน้ำหมดหรือเครื่องบินเราพังนั่นก็คือ ภารกิจจะล้มเหลวทันที!

และนี่ก็คือทั้งหมดของภารกิจที่ชวนหัวร้อนที่สุดในเกม Grand Theft Auto: San Andreas ที่เราได้รวบรวมข้อมูลมา

สามารถติดตามข่าวสารวงการเกมได้ที่ mastergameth.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *